อาจารย์ประจำสาขาวิชาจิตวิทยาและการแนะแนว

อาจารย์อลิสา ทานากะ

ระดับปริญญาตรี

Bachelor of Arts (Psychology) Ochanomizu University, Tokyo, JAPAN

ระดับปริญญาโท

Master of Arts (Clinical Psychology)Ochanomizu University, Tokyo, JAPAN

Image

ผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทร์เพ็ญ แสงอรุณ

ระดับปริญญาตรี

วท.บ. (พยาบาล) มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ระดับปริญญาโท

ศศ.ม. (จิตวิทยาการปรึกษา) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Image

ผู้ช่วยศาสตราจารย์บวร สุวรรณผา

ระดับปริญญาตรี

วท.บ. (จิตวิทยาแนะแนวและการให้การปรึกษา) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ระดับปริญญาโท

กศ.ม. (เทคโนโลยีทางการศึกษา) มหาวิทยาลัยศรีนครินวิโรฒ ประสานมิตร

Image

รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุทธ ไทยธานี

ประกาศนียบัตร

ระดับปริญญาตรี

ป.นวัตกรรมการพัฒนาเด็กปฐมวัยมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ศษ.บ. (ดุริยางค์ไทย) เกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล

ระดับปริญญาเอก

กศ.ม. (จิตวิทยาการศึกษา) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ค.ด. (จิตวิทยาการศึกษา) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ดร.วุฒิชัย จงคํานึงศีล

ระดับปริญญาตรี

ค.บ. (ภาษาอังกฤษ) วิทยาลัยครูสวนสุนันทา

ศศ.บ. (ปรัชญา) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ระดับปริญญาเอก

กศ.ม. (จิตวิทยาการแนะแนว) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

กศ.ด. (จิตวิทยาการให้คำปรึกษา) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กรุงเทพ

Image

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมร แสงอรุณ

ระดับปริญญาตรี

วท.บ. (จิตวิทยา) มหาวิทยาลัยศรีนครินวิโรฒ ประสานมิตร

ระดับปริญญาเอก

กศ.ด. (จิตวิทยาการให้คำปรึกษา) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

อาจารย์วิกานดา ชัยรัตน์

ระดับปริญญาตรี

ศศ.บ. (ภาษาอังกฤษธุรกิจ) สถาบันราชภัฏพิบูลสงคราม

กศ.บ. (จิตวิทยาการแนะแนว) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

อาจารย์ประภัสสร ชโลธร

ระดับปริญญาตรี

วท.บ. (วนศาสตร์ชุมชน) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ระดับปริญญาโท

ศศ.ม. (จิตวิทยาชุมชน) มหาวิทยาลัยศิลปากร

อาจารย์กนกกร เมตตาจิต

ระดับปริญญาตรี

ศษ.บ. (การสอนวิทยาศาสตร์) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ระดับปริญญาโท

ศศ.ม. (จิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร ์