อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา

Image

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จิรศักดิ์ วิพัฒน์โสภากร

ระดับปริญญาตรี

ค.บ. (เทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา-ภาษาไทย) สถาบันราชภัฏนครราชสีมา

ระดับปริญญาโท

ศษ.ม. (เทคโนโลยีการศึกษา) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Image

ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.รุ่งโรจน์ พงศ์กิจวิทูร

ระดับปริญญาตรี

วท.บ. (สถิติ) มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ระดับปริญญาเอก

ค.ม. (เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา) สถาบันราชภัฏนครราชสีมา

ปร.ต. (สารสนเทศศึกษา) มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Image

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐกรณ์ คิดการ

ระดับปริญญาตรี

กศ.บ. (เทคโนโลยีทางการศึกษา) มหาวิทยาลัยศรีนครินวิโรฒประสานมิตร

ระดับปริญญาโท

กศ.ม. (เทคโนโลยีทางการศึกษา) มหาวิทยาลัยศรีนครินวิโรฒ ประสานมิตร

M.P.A. (การจัดการสำนักบริหาร) (Executive Management) สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์(นิด้า)

ระดับปริญญาเอก

กศ.ด. (เทคโนโลยีทางการศึกษา) มหาวิทยาลัยศรีนครินวิโรฒ ประสานมิตร

Image

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันวิสาข์ โชรัมย์

ระดับปริญญาตรี

ค.บ. (เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการศึกษา) สถาบันราชภัฏนครราชสีมา

ระดับปริญญาเอก

ศษ.ม. (เทคโนโลยีการศึกษา) มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ปร.ด. (เทคโนโลยีการศึกษา) มหาวิทยาลัยขอนแก่น

อาจารย์กิติกร ทิพนัด

ระดับปริญญาตรี

นศ.บ. (นิเทศศาสตรบัณฑิต) มหาวิยาลัยวงษ์ชวลิตกุล

ระดับปริญญาโท

กศ.ม. (เทคโนโลยีการศึกษา) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

อาจารย์ปิยนุช วงศ์กลาง

ระดับปริญญาตรี

ศ.บ. (เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ระดับปริญญาโท

ค.อ.ม. (เทคโนโลยีการศึกษา) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

อาจารย์รัชชนันท์ พึ่งจันดุม

ระดับปริญญาตรี

วส.บ. (เทคโนโลยีสารสนเทศ) มหาวิยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ระดับปริญญาโท

วส.ม. (เทคโนโลยีสารสนเทศ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

อาจารย์สุวรรณา บุเหลา

ระดับปริญญาตรี

วท.บ. (วิทยาการคอมพิวเตอร์) มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา