อาจารย์ประจำสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย

Image

ผู้ช่วยศาสตราจารย์กรกนก ธูปประสม

ระดับปริญญาตรี

ค.บ. (การศึกษาปฐมวัย) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ระดับปริญญาโท

ค.ม. (การศึกษาปฐมวัย) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Image

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นันทกา ปรีดาศักดิ์

ระดับปริญญาตรี

ค.บ. (การศึกษาปฐมวัย) เกียรตินิยมอีนดับ 1 วิทยาลัยคร ูนครราชสีมา

ดร.กาญจนา ท่อแก้ว

ระดับปริญญาตรี

ค.บ. (การศึกษาปฐมวัย) เกียรตินิยมอีนดับ 1 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ระดับปริญญาเอก

กศ.ด. (การศึกษาปฐมวัย) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

ดร.อารีย์ ศรีอํานวย

ระดับปริญญาเอก

M.Ed.(Early Childhood Education) Texas A&M University commerce Texas,U.S.A.

Ph.D.( Early Childhood Development) University of Northumbria at Newcastle,UK

อาจารย์สาวิตรี จันทร์โสภา

ระดับปริญญาตรี

ค.บ. (การศึกษาปฐมวัย) สถาบันราชภัฏจันทรเกษม

อาจารย์พัทธนันท์ เกิดคง

ระดับปริญญาโท

ศษ.ม. (ปฐมวัยศึกษา) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

อาจารย์โสภิดา โคตรโนนกอก

ระดับปริญญาตรี

ค.บ. (การศึกษาปฐมวัย) เกียรตินิยมอีนดับ 1 สถาบันราชภัฏจันทรเกษม